แผนกทันตกรรมโรงพยาบาลวังสมบูรณ์ จัดกิจกรรมให้บริการในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ พ.ศ.2566 “คนไทยฟันดี สดุดดีสมเด็จย่า”

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 แผนกทันตกรรมโรงพยาบาลวังสมบูรณ์ นำโดย ทันตแพทย์พิรุฬห์วัฒน์ รุ่งนภาไพศาล หัวหน้าแผนกทันตกรรม พร้อมด้วยทันตบุคลากร และน้องๆนักเรียนจิตอาสา จัดกิจกรรมให้บริการในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ พ.ศ.2566 “คนไทยฟันดี สดุดดีสมเด็จย่า”