คณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวังสมบูรณ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 9.30 น.
นายแพทย์ ยุทธพงษ์ ศรีมงคล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังสมบูรณ์
พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวังสมบูรณ์
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
ณ.หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังสมบูรณ์