กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลวังสมบูรณ์ จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2566

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลวังสมบูรณ์ ได้จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2566 หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลและคณะ ร่วมวางพวงมาลัย ถวายสดุดีน้อมรำลึกสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ณ.บริเวณตึกผู้ป่วยใน โรงพยาบาลวังสมบูรณ์