รับนิเทศเยี่ยมเสริมพลังการดำเนินงานพัฒนาระบบบริการสุขภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.
นายยุทธพงษ์ ศรีมงคล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังสมบูณ์
พร้อมด้วยบุคลากรและเจ้าหน้าที่รพ.วังสมบูรณ์ สสอ. รพ.สต.
โดยมี นายแพทย์ธราพงษ์ กัปโก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
พร้อมด้วยคณะฯ ลงพื้นที่นิเทศ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานทางด้านสาธารณสุขตามนโยบายที่สำคัญ
รับฟังปัญหา อุปสรรค และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ผลการดำเนินงาน เพื่อนำข้อมูลมาวางแผนสนับสนุนกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ พร้อมเสริมสร้างขวัญและกำลังใจ แก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่
ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลวังสมบูรณ์