รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ รอบ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.
นายยุทธพงษ์ ศรีมงคล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังสมบูณ์ พร้อมด้วยบุคลากรและเจ้าหน้าที่รพ.วังสมบูรณ์
ประเด็นที่ 6 : องค์กรสมรรถนะสูง โดยมี นายไพศาล สุยะสา รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดจันทบุรี
พร้อมด้วยคณะฯ ลงพื้นที่ตรวจราชการและนิเทศ
เพื่อติดตามผลการดำเนินงานการเงินการคลัง ศูนย์จัดเก็บรายได้สำคัญ
เพื่อรับทราบปัญหาและอุปสรรคของหน่วยบริการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ผลการดำเนินงาน
เพื่อนำข้อมูลมาวางแผนสนับสนุนกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ
พร้อมเสริมสร้างขวัญและกำลังใจ แก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่
ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลวังสมบูรณ์